Về chúng tôi

Về chúng tôi

    Là đơn vị phân phối Raspberry Pi tại Việt Nam ngay từ những ngày đầu Raspberry Pi ra mắt, trong suốt quá trình phát triển của Raspberry Pi, MLAB Embedded Solutions luôn cố gắng là công ty cung cấp những board mạch Raspberry Pi chính hãng cùng với các phụ kiện, board mạch mở rộng cho Pi tới tay người sử dụng và bạn bè yêu công nghệ. 

   Với chế độ bảo hành, các bài viết kỹ thuật, video, source code và sự hỗ trợ - tư vấn kỹ thuật của các kỹ sư tại MLAB, quý khách hàng khi mua Raspberry Pi và các sản phẩm dành cho Raspberry Pi tại MLAB sẽ nhận được sự trợ giúp cho tới khi quý khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm, và sự đồng hành trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 

   MLAB là đối tác của nhiều thương hiệu cung cấp các board mạch, phụ kiện cho Raspberry Pi như : Waveshare, DFRobot, UNITEK, UGREEN, element14, ORICO, Texas Instruments, ... Cùng với các sản phẩm dành cho Raspberry Pi do chính các kỹ sư tại MLAB thiết kế.

   pivietnam.com.vn thuộc quyền chủ quản của MLAB, là website chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện, board mạch chức năng cho dòng máy tính mini Raspberry Pi. Chúng tôi luôn ý thức rằng khách hàng sử dụng được sản phẩm để đạt được nhu cầu, mục đích nghiên cứu - học tập - sản xuất, sự thỏa mãn, niềm vui của khách hàng luôn là hạnh phúc của MLAB.

   Đội ngũ kỹ thuật viên tại MLAB đều được đào tạo từ các trường đại học chuyên nghiệp về điện tử, lập trình; đó sẽ là những người đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sản phẩm, mang niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm tại pivietnam.com.vn . 

   Đội ngũ bán hàng phục vụ tận tình, nhanh chóng, tư vấn cho khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm.

   pivietnam.com.vn luôn tự hào được hợp tác, đồng hành cùng bạn!